HONDA CRV

Honda Crv được coi là một trong những mẫu xe thành công nhất của Honda tại thị trường Việt Nam và luôn là đối thủ đáng gờm của các mẫu xe khác trong cùng phân khúc.

Sự ưu việt dẫn đến thành công của Honda Crv nằm ở lối thiết kế mạnh mẽ đậm phong cách. Được thiết kế theo form của dòng xe 5 chỗ gọn gàng ko sồ sề nhưng những lúc cần thiết cấp bách đông người có thể sử dụng chở full 7 người được! Đây là 1 trong những khía cạnh ưu việt để khách hàng có thể lựa chọn. Bên cạnh đó để quyết định mua Crv còn là chất lượng của hãng Honda đã được khẳng định chất lượng trong lòng khách hàng Việt 1 quãng thời gian rất lâu và chưa bao giờ giảm bớt.

"Honda Crv chất lượng đi cùng năm tháng".

Giá lăn bánh Honda Crv tại Sài Gòn: 1.050 tỷ, 1.098 tỷ, 1.175 tỷ chỉ cần trả trước từ 270 triệu đến 300 triệu là có thể lái xe chạy về nhà vi vu rồi!

Bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết hơn xin vui lòng click vào sản phẩm bên dưới (hình chất lượng nên có thể load hơi chậm).

Bạn muốn tìm hiểu thủ tục vay, chương trình khuyến mãi thời điểm hiện tại, lái thử trải nghiệm tận nhà... >> Sự lựa chọn nhanh nhất và đầy đủ nhất bạn phải Gọi hoặc Nhá máy gặp Sơn Trung - 09119 03113 ( miễn phí ).

Sắp xếp:HOTLINE: 0911903113