HONDA CITY

Honda City sở hữu thiết kế tổng thể đươc trau chuốt mang lại diện mạo vững chãi, thể thao mà vẫn trẻ trung và hiện đại.
Honda City là 1 trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của Honda. Honda City được định vị trở thành 1 chiếc xe đô thị vô cùng tiện lợi và cực kỳ rộng rãi từ cốp sau để đồ 536 lít và không gian bên trong xe vượt trội hơn hẳn so với các xe mẫu xe cùng phân khúc sedan hạng B.
Honda City không chỉ dành cho thành phố mà còn dành cho những cung đường phượt, đi chơi du lịch, về quê và phải vượt qua những cung đường khó khăn như đèo dốc, cua gấp.. Chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm vệ độ ổn định và an toàn tuyệt đối của nó vì Honda city được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn điều này không phải chiếc sedan hạng B nào cũng sở hưu được.

Giá lăn bánh Honda City tại sài gòn: 630 triệu660 triệu. Khách hàng chỉ cần trả trước khoảng 165 - 170 triệu là có thể lái xe chạy về vi vu rồi!
Bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết hơn xin vui lòng click vào sản phẩm bên dưới (hình chất lượng nên có thể load hơi chậm).

Bạn muốn tìm hiểu thủ tục vay, chương trình khuyến mãi thời điểm hiện tại, lái thử trải nghiệm tận nhà... >> Sự lựa chọn nhanh nhất và đầy đủ nhất bạn phải Gọi hoặc Nhá máy gặp Sơn Trung - 09119 03113 ( miễn phí ).

Sắp xếp:HOTLINE: 0911903113